Bảo Liên – Nhà phân phối chính thực tập đoàn Y dược Bảo Long

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm Đông dược trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Vừa qua, Tập đoàn Y dược Bảo Long đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên là đối tác chiến lược của Tập đoàn Y dược Bảo Long trong việc tiếp thị và phân phối sản phẩm Đông dược, trong đó có tới gần 20 sản phẩm được phân phối độc quyền như: Mỹ long, thông tỵ linh, hải long, hồi xuân hoàn, hoàn tân, giáng khí bình vị,…

bao-lien-nha-phan-phoi-chinh-thuc-tap-doan-y-duoc-bao-long-01
Thảo dược Bảo Liên ký kết hợp tác phân phối sản phẩm Đông dược của Tập đoàn Y dược Bảo Long

Sứ mệnh của Bảo Liên chính là cầu nối để phương châm TRỊ TẬN GỐC BỆNH của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đến gần với cộng đồng, để mọi người có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp bằng Y học cổ truyền có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

bao-lien-nha-phan-phoi-chinh-thuc-tap-doan-y-duoc-bao-long-02
Bảo Liên phân phối độc quyền hàng chục sản phẩm Bảo Long

Không chỉ phân phối các sản phẩm Bảo Long, Thảo dược Bảo Liên còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trọn đời và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Theo đó, khi khách hàng liên hệ Bảo Liên, Bảo Liên sẽ kết hợp cùng Bảo Long lập hồ sơ sức khỏe, lên phác đồ điều trị, chăm sóc sức khỏe bằng sản phẩm Đông dược của Bảo Long. Kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc, theo dõi khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm.

bao-lien-nha-phan-phoi-chinh-thuc-tap-doan-y-duoc-bao-long-03
Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – Chủ tịch Tập đoàn Y dược Bảo Long

Trong buổi Lễ ký kết, Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – Chủ tịch Tập đoàn Y dược Bảo Long cho biết: “Hợp tác cùng Thảo dược Bảo Liên chính là chiến lược quan trọng trong phát triển và đa dạng hóa kênh phân phối mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đến hàng triệu khách hàng trên toàn quốc”.

Ông Đỗ Ngọc Quang – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thảo dược Bảo Liên chia sẻ: “Tập đoàn Y dược Bảo Long là đơn vị hàng đầu, tiên phong và uy tín bậc nhất trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất Đông dược. Chính vì vậy, được đồng hành cùng Bảo Long trong việc phân phối sản phẩm tới khách hàng là niềm vinh dự của Bảo Liên. Tôi tin rằng, với những cam kết và mục tiêu của hai bên, chúng ta sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân hiện nay”.

Với mục đích nâng tầm cuộc sống Việt, Thảo dược Bảo Liên khát khao vươn tới Tứ đức hoa sen: “Tri túc – Cảm ơn – Thiện giải- Bao dung”. Đây không chỉ là điều mà Lương y Nguyễn Hữu Khai muốn hướng tới mà còn là kim chỉ nam của Bảo Liên trên con đường đồng hành cùng Bảo Long để trở thành thương hiệu giàu nhân văn, lấy con người làm gốc.

Chia sẻ thông tin hữu ích này
Facebook Twitter Google+

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

098 631 6518