Bảo vị vương toàn thảo dược, không có kháng sinh sao làm trị khuẩn HP?

Hỏi: Được biết Bảo vị vương được sản xuất dựa theo bài thuốc chữa dạ dày của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – Cố Chủ tịch Tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long. Tất cả các vị thuốc đều là thảo dược, không có độc tố, không có chất kháng sinh thì làm sao trị khuẩn HP?

Bảo vị vương - Hỗ trợ trị dạ dày do khuẩn HP
Bảo vị vương – Hỗ trợ trị dạ dày do khuẩn HP

Trả lời:

Các bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn HP rất phổ biến, do đó làm thế nào để chọn được sản phẩm dạ dày có thể vừa đáp ứng hỗ rợ điều trị bệnh giúp bụng êm, hết viêm loét, trị khuẩn HP hiệu quả, tận gốc là mong muốn hàng đầu của hàng ngàn người bệnh dạ dày.

Để loại trừ vị trùng gây bệnh không nhất thiết phải dùng thuốc có độc tố hoặc thuốc kháng sinh, mà chỉ cần thay đổi môi trường nó đang tồn tại để không còn thích hợp với nó thì tất yếu nó không sinh sản được và không tồn tại được.

Môi trường sống thích hợp của vị trùng là sự tích trệ và nhiệt. Y lý dạy rằng: ‘Thực tích sinh nhiệt, nhiệt tích sinh trùng”. Khi dạ dày được thanh nhiệt, cường kiện và tiêu hóa thông suốt thì vị trùng sẽ bị loại trừ. Ví như một căn phòng có nhiều ruồi, muỗi, côn trùng thì không cần phun thuốc để tiêu diệt mà chỉ cần dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ và làm thông thoáng là ruồi, muỗi và côn trùng sẽ tự ra đi. Nếu dùng biện pháp tiêu diệt chúng thì hết lớp này sẽ có lớp khác tràn vào, đồng thời căn phòng tất sẽ bị ô nhiễm cả độc tố và xác khuẩn.

Đó cũng là lý do giải thích vì sao thành phần vị thuốc của Bảo vị vương hoàn toàn từ thảo dược nhưng vẫn có tác dụng tốt trong việc trị khuẩn HP và làm lành các tổn thương tại niêm mạc dạ dày đồng thời khắc phục các chứng như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, đau bụng…

Chia sẻ thông tin hữu ích này
Facebook Twitter Google+

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

098 631 6518