Bảo vị vương toàn thảo dược, không có kháng sinh sao làm trị khuẩn HP?

Hỏi: Được biết Bảo vị vương được sản xuất dựa theo bài thuốc chữa dạ dày của Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai – Cố Chủ tịch Tập đoàn Đông Nam Dược Bảo Long. Tất cả các vị thuốc đều là thảo dược, không có độc tố, không có chất kháng sinh thì làm sao trị khuẩn HP?

Bảo vị vương - Hỗ trợ trị dạ dày do khuẩn HP
Bảo vị vương – Hỗ trợ trị dạ dày do khuẩn HP

Trả lời:

Các bệnh dạ dày do nhiễm khuẩn HP rất phổ biến, do đó làm thế nào để chọn được sản phẩm dạ dày có thể vừa đáp ứng hỗ rợ điều trị bệnh giúp bụng êm, hết viêm loét, trị khuẩn HP hiệu quả, tận gốc là mong muốn hàng đầu của hàng ngàn người bệnh dạ dày.

Để loại trừ vị trùng gây bệnh không nhất thiết phải dùng thuốc có độc tố hoặc thuốc kháng sinh, mà chỉ cần thay đổi môi trường nó đang tồn tại để không còn thích hợp với nó thì tất yếu nó không sinh sản được và không tồn tại được.

Môi trường sống thích hợp của vị trùng là sự tích trệ và nhiệt. Y lý dạy rằng: ‘Thực tích sinh nhiệt, nhiệt tích sinh trùng”. Khi dạ dày được thanh nhiệt, cường kiện và tiêu hóa thông suốt thì vị trùng sẽ bị loại trừ. Ví như một căn phòng có nhiều ruồi, muỗi, côn trùng thì không cần phun thuốc để tiêu diệt mà chỉ cần dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ và làm thông thoáng là ruồi, muỗi và côn trùng sẽ tự ra đi. Nếu dùng biện pháp tiêu diệt chúng thì hết lớp này sẽ có lớp khác tràn vào, đồng thời căn phòng tất sẽ bị ô nhiễm cả độc tố và xác khuẩn.

Đó cũng là lý do giải thích vì sao thành phần vị thuốc của Bảo vị vương hoàn toàn từ thảo dược nhưng vẫn có tác dụng tốt trong việc trị khuẩn HP và làm lành các tổn thương tại niêm mạc dạ dày đồng thời khắc phục các chứng như ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, đau bụng…

Chia sẻ thông tin hữu ích này
Facebook Twitter Google+

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Nguyễn Hiếu Hải says: Trả lời

  Dùng thuốc này có nóng không? Tôi bị dạ dày nhưng dị ứng không thể dùng được nghệ vì nóng uống vào dị ứng ngay. Nên giờ rất sợ, mà các thuốc dạ dày thì hay có nghệ, tinh nghệ.

  1. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Tôi đang uống đây, không có nghệ trong thành phần đâu, bác yên tâm đi tôi cũng bị dị ứng nghệ

 2. Hoàng Phong says: Trả lời

  Trị khuẩn HP thì không phải cứ Tây y mới trị được. đông y trị cũng tốt mà. Ngày xưa đâu có thuốc tây đâu vẫn khỏi được đó thôi

 3. Nguyễn Đức says: Trả lời

  Muốn mua thuốc này thì mua ở đâu, hiệu thuốc có bán không hay mua từ xa ship về hả nhà báo? Tôi ở thành phố Thái Nguyên

  1. Bảo Hoàng says: Trả lời

   Tôi ở tp Hồ Chí Minh. Lần trước tôi mua cô dược sĩ tư vấn và gửi từ Hà Nội vào, nói thuốc này chưa có ở các tỉnh ngoài Hà Nội. Nếu anh cần liên hệ mua thì gọi 0986316518 tôi có gọi số này lần trước của bên cô ấy. Anh thử xem nha.

 4. Trần Văn Ba says: Trả lời

  Có gì đảm bảo sẽ khỏi bệnh? Tôi thấy bên nào cũng nói thuốc của họ tốt mà uống không ăn thua. Chấp nhận trào ngược bao nhiêu năm nay sống chung với bệnh. Nếu thuốc tốt tôi sẵn sàng dùng liên tục lâu dài có đắt mấy cũng chịu.

 5. Lê Thị Ngọc Thúy says: Trả lời

  Công nhận đã là thuốc của thầy khai thì tốt khỏi phải bàn. Uống vào êm bụng ngay

  1. Lại Thị Thúy says: Trả lời

   Chị cho tôi ít kinh nghiệm uống thuốc này với. Tôi chuẩn bị mua dùng thử 2,3hop xem thế nào

   1. Lê Thị Ngọc Thúy says: Trả lời

    Tôi đặt mua rồi uống theo chỉ dẫn chị ạ. Một ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống độ 2-3 ngày bắt đầu thấy thuốc có tác dụng, đỡ đau âm ỉ, tiêu hóa cũng đỡ dần.
    Khuyên chị mua luôn 3 hộp vì có chính sách tặng quà. Tôi mua cách đây hơn 1 tháng 3 hộp được tặng 1 hộp viên ngậm trừ ho thanh họng, bữa rồi thay đổi thời tiết thấy rát họng ngậm vài viên đó đỡ ngay.

 6. Nguyễn Đức Thắng says: Trả lời

  cao lá khôi chủ trị đau dạ dày rất tốt. nhiều loại thuốc có cao lá khôi nhưng tất nhiên tùy từng bí quyết của thầy thuốc mà cách chế khác nhau rồi cách phối ngũ với các vị thuốc khác sẽ cho hiệu quả khác nhau.
  Về Bảo vị vương, hiệu quả cho trị đau dạ dày và vi khuẩn HP thì tôi chưa dùng nên chưa dám khẳng định nhưng thấy có thành phần lá khôi tía và nhiều loại khác, hỏi ông bạn bác sĩ thì nói thành phần vậy là rất tốt, nhìn cả công thức thì ít loại được như loại này. Nên thử xem thế nào, mua 1,2 hộp trước dùng tốt thì dùng tiếp. chứ ngại thuốc tây quá rồi mà ông bạn bác sĩ cũng bảo đến bó tay vì chắc trường hợp của tôi cũng nhờn thuốc tây rồi.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

098 631 6518