Sinh lý tình dục và chuyện thâm cung bí sử

Trung Hoa là quốc gia nổi tiếng với triều dài lịch sử nhiều biến cố cùng với những triều đại thay phiên nhau và hàng loạt các câu chuyện thâm cung bí sử nổi tiếng. Và đây chính là câu chuyện kích thích sự tò mò của không ít người.

Bên cạnh những ông vua nổi tiếng với hoang dâm vô độ thì người ta cũng biết đến những bà hoàng có đời sống truy lạc, một trong số đó là Triệu Cơ.

Bằng mưu cơ tuyệt vời của mình, Lã Bất Vi đã dâng Triệu Cơ cho Công tử Tử Sở, người phụ nữ đang mang long thai của mình hơn 1 tháng. Về sau Tư sở được nối ngôi báu và nghiễm nhiêm bào thai trong bụng Triệu Cơ là con của Lã Bất Vi được truyền ngôi Thái tử.

sinh-ly-tinh-duc-va-chuyen-tham-cung-bi-su-01
Triệu Cơ – Vương Thái Hậu nổi danh lịch sử Trung Hoa

Là người có kế hoạch “buôn vua bán chúa” với những tính toán khôn khéo “dời non lấp biển” Lã Bất Vi không ít lần giúp đỡ, cưu mang Tư Sở.

Năm thứ 50 đời vua Chiêu Vương, nước Tần lâm vào cảnh loạn lạc tiêu tán, người Triệu truy sát người Tần, Tử Sở bị bắt giam, lúc này Lã Bất Vi đã lo vàng bạc cho người trông giữ Tử Sở, giúp Tử Sở trốn thoát về Tần.

Năm thứ 56, Tần Chiêu Vương mất Thái tử An Quốc Quân lên làm vua lập Hoa Dương phu nhân. Lúc này Hoa Dương phu nhân đã có tuổi lại không có con cái nối dõi nên Lã Bất Vi đã tìm cách cho Tử Sở tới phục vụ và chăm sóc Hoa Dương ngày đêm, khiến cho Dương phu nhân vô cùng xúc động. Nhờ sự chăm sóc tận tình của Tử Sở, cùng với mưu kế của Lã Bất Vi, Dương phu nhân đã tự tay viết lên miếng gỗ có ghi “Tử Sở đích tử”. Miếng gỗ được chia làm đôi, Hoa Dương giữ 1 nửa, Lã Bất Vi giữ một nửa. Khi Hoa Dương lên làm Vương Hậu thì miếng gỗ được ghép thành và hiển nhi Tử Sở là Thải tử. Sau 1 năm lên ngôi thì vua Tần mất, Thái tử Tử Sở lên thay lấy ngôi là Trang Tương Vương, lập Triệu Cơ làm Hoàng Hậu, Lã Bất Vi làm Tướng Quốc ( Tướng Quốc chỉ đứng sau 1 người là vua).

Ba năm sau Trang Trương Vương chết, Thái tử Doanh chính ( Con trai của Lã Bất Vi và Triệu Cơ) nối ngôi vua cha hay còn gọi là Tần Thủy hoàng, còn Triệu Cơ trở thành Vương Thái Hậu.

Triệu Cơ vốn là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn lừng lẫy khắp vương quốc. Và không chỉ nổi tiếng là người phụ nữ nhan sắc, tài giỏi Triệu Cơ còn được biết đến là người đàn bà có tình dục mạnh mẽ. Cái chất “trời cho” đó khiến bà gặp không ít những trắc trở, kể cả kế hoạch buôn vua của Lã Bất Vi cũng bị ảnh hưởng không ít.

Thời Tần Vương còn nhỏ, Triệu Cơ thường tìm cách lén lút tư thông với Lã Bất Vi, khi Tần Vương lớn Lã Bất Vi sợ lộ đã vội tìm kẻ có đủ sức mạnh để thay mình thỏa mãn Triệu Cơ. Đây cũng là cách giữ chân Triệu Cơ ở yên trong cung. Tưởng rằng thế gian chỉ Lã Bất Vi mới có đủ khả năng thỏa mãn Triệu Cơ thì lại xuất hiện thêm một vị tên Lão Ái.

Lão Ái là tên phàm phu tục tử nhưng lại có trong mình tuyệt kỹ với sức bền vô song trong quan hệ tình dục. Lão Ái sở hữu của riêng to, dài, rắn chắc. Khi được cổ vũ Lão Ái sẽ dùng dương vật dài, rắn chắc của mình tra vào bánh xe gỗ rồi cho xe lăn đi.

Khác với những hoàng hậu ở các triều đại, Triệu Cơ không chỉ thích si mê giường chiếu mà còn muốn mình như một chú mèo con mềm mại, dựa vào vòm ngựa của nam giới nghe kể chuyện.  Những câu chuyện tò mò, truyền thuyết hay những câu chuyện trong xó xỉnh đều khiến cho Hạ Cơ cười sảng khoái. Và không một ai có thể thỏa mãn Triệu Cơ với 2 sở thích cùng một lúc hai mong muốn: thỏa mãn giường chiếu, nằm nghe kể chuyện trừ Lã Bất Vi.

Một lần Lã Bất Vi kể chuyện về Lão Ái, người thanh niên có dương vật to, rắn chắc đã sử dụng làm trục bánh xe, đẩy những chiếc bánh đi. Chính vì vậy, Lao Ái đã trở thành người Lã Bất Vi xá nhân. Ngay sau khi Lã Bất Vi kể xong Triệu Cơ đã nhanh chóng chất vấn: “Ngoài lừa già, ngựa già thì cái thứ đó của con người không thể quý đến như vậy”. Sau khi nghe Triệu Cơ nói, Lã Bất Vi liền đáp: “Đó là điều chính mắt ta đã nhìn thấy và có ngay trong phủ của chúng ta”, sau khi Lã Bất Vi nói thì Triệu Cơ đã nhanh chóng tin tưởng và nói: “Tai nghe là hư, mắt thấy là thực” sau đó nàng cũng thừa nhận với Lã Bất Vi: “Cũng tại Tướng quân độc ác, nàng lại bày ra câu chuyện khiến cho ta phải thèm, nao lòng”.

Kể từ đó Thái Hậu Triệu Cơ luôn mong muốn được nhìn thấy tận mắt đồ của Lao Ái và muốn Lão Ái là của riêng mình. Biết được mong muốn Triệu Cơ, Lã Bất Vi đã tìm mưu kế biến Lao Ái thành hoạn quan rồi dâng cho Triệu Cơ. Từ khi có Lao Ái, Triệu Cơ gần như buông lõng Lã Bất  Vi để hắn có thời gian tập trung vào việc Triều chính còn Triệu Cơ thì ngày đêm say mê với Lao Ái.

Miệng lưỡi thế gian cũng không ít lời nói ra nói vào về Triệu Cơ, tuy nhiên với một người có sinh lý tình dục mạnh mẽ thì sẽ nhanh nhẹn, thông thái, trí lực. Sinh lý tình dục cũng là một trong những bí kíp kết dính lứa đôi. Bởi nếu như người phụ nữ trong tình trạng lãnh cảm, héo hon, kiệt kệ sức khỏe thì có bác sĩ nào, thuốc nào cũng không thể phục hồi được. Còn với bí kíp của Triệu Cơ thì khó ai có được.

Từ ngàn xưa tới nay, Y học đã tốn không ít công sức nghiên cứu, tìm hiểu về những bài thuốc có khả năng tăng cường sinh lý tình dục. Mặc dù đã nghiên cứu hàng trăm phương thuốc nhưng vẫn không có được phương thuốc nào tuyệt vời như của Triệu Cơ và Lao Ái.

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, bí kíp trong sinh lý tình dục của Triệu Cơ và Lao Ái, hiểu được những mong muốn của người đời. Thầy thuốc ưu tú, Lương y, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Khai đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công 2 chế phẩm cao cấp mang tên: Hồi xuân hoàn và Báo rừng.

sinh-ly-tinh-duc-va-chuyen-tham-cung-bi-su-02
Hồi xuân Hoàn – Chế phẩm cao cấp dành cho phụ nữ
sinh-ly-tinh-duc-va-chuyen-tham-cung-bi-su-03
Báo rừng – Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, …

Hồi xuân hoàn có công dụng: Hoạt huyết, lưu thông, tăng cường sức khỏe, giúp da dẻ trắng hồng, làm đen tóc, ngăn ngừa lão hóa đồng thời chữa rối loạn nội tiết, suy giảm chức năng sinh lý.

Báo rừng có công dụng: Bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe. Chữa chứng suy yếu sinh lý, mất cảm giác ham muốn tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm.

Sản phẩm đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Thảo dược Bảo liên

Địa chỉ: Tầng 7, khối VP tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, TP. Hà Nội

Điện thoại 024.730.55552 hoặc Hotline: 098 631 6518.

Website: www.thaoduocbaolien.com

Chia sẻ thông tin hữu ích này
Facebook Twitter Google+

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

 1. Hoàng Tú says: Trả lời

  chuyện thâm cung bí sử luôn hấp dẫn…Cảm ơn tác giả bài viết, 2 sản phẩm Hồi xuân hoàn và Báo rừng dù chưa dùng nhưng tôi cũng đa nghe khá nhiều về s sp này, mọi người khen tốt đó.

 2. Nguyễn văn hùng says: Trả lời

  Giá thuoc bao tiền một lo

  1. Tạp chí nam dược says: Trả lời

   Chào anh, 500 ngàn 1 hộp anh nhé

Your email address will not be published. Required fields are marked *

098 631 6518